TÂN THỊNH PHÁT

Giới thiệu

Hồ sơ năng lực

Đội ngũ lãnh đạo

Vị trí

Tuyển dụng

LIÊN HỆ

Hỗ trợ trực tuyến

  

Khách sạn Ngọc Bích

GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước hết, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Tân Thịnh Phát (TTP), tôi xin gửi đến quý Đối tác, Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành đạt.

Công ty TNHH Tân Thịnh Phát được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3702000327 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp lần đầu ngày 23/08/2002. Công ty chính thức đi vào hoạt động ngày 2/9/2002. Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, với 14 lần bổ sung ngành nghề kinh doanh, đến nay Công ty TNHH Tân Thịnh Phát - một công ty đa ngành nghề được nhiều đối tác, khách hàng trong tỉnh và cả nước biết đến với các dịch vụ chính như: Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông, cầu cảng; Sản xuất bê tông thương phẩm; Tư vấn, lắp ráp sân khấu - khán đài di động với cấu kiện định hình và Dịch vụ khách sạn… Công ty Tân Thịnh Phát cũng đã vinh dự được Tổ chức BVC (Bureau Veritas Certification - tiền thân là tổ chức BVQi của Vương Quốc Anh), một tổ chức Quốc tế có uy tín đánh giá công nhận đạt Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sáng tạo; đội ngũ kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ và lực lượng công nhân lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ…sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Với những mong ước tốt đẹp nhất về sự thành công của các Quý khách hàng trên con đường kinh doanh, vì tương lai phát triển, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách hàng trong mọi lĩnh vực.

Trân trọng kính chào.

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Ông NGUYỄN THƯ TRANG

Bản quyền © 2013 thuộc về Công ty TNHH Tân Thịnh Phát

Thiết kế bởi Công ty TNHH Tin Học Nhật Linh

45 Cao Bá Quát, Phường Phước Hòa, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Điện thoại: (+84-58) 3.876.133 - Fax: (+84-58) 3.873.706